Cách giữ bóng và chuẩn bị để ném

Tháng Một 18, 2007 at 4:11 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Các bạn mới chơi thì nên cố gắng ném càng đổ nhiều Kegel càng tốt.Muốn ném Strike thì bao giờ cũng phải ném đổ kegel số1 và điểm bóng đến để đổ hết là giữa số 1 và số 3. Để ném đổ hết các bạn nên ném xoáy, các bạn mới chơi thì không nên ném mạnh quá mà hãy tập trung vào ném chính xác.

Cách giữ bóng

.Bóng chuẩn sẽ có 3 lỗ để xỏ ngón tay vào, là ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón cái.2 ngón giữa xỏ vào lỗ nên ngập đến đốt thứ 2 tính từ đầu ngón tay,còn ngón cái thì ngập sâu hết cả ngón. Đây là cách cầm bóng mà nhiều người chơi.

Còn các cầu thủ chuyên nghiệp thì mỗi người có một cách cầm khác nhau.Khi bạn đứng vào vùng lấy đà để ném sẽ có 2 vạch chỉ khoảng cách. vạch thứ nhất cách vạch cấm chạm chân phía trên là 4,5 mét , vạch thứ 2 cách 3,6 mét để người chơi có thể tính bước chân lấy đà.Bạn có chạy lấy đà hoặc không thì buớc chân cuối cùng nên cách vạch cấm chạm giao động trong khoảng 30cm. Khi đứng nên trùng chân xuống và hơi nhô về phía truowcs, bóng để ngang tầm ngực hoặc thấp hơn một chút và nằm ở phía phải. Nên dùng 2 tay để đỡ bóng, cổ tay phải cứng còn cùi chỏ thì để sát vào người.Cách ném bóng trong bowling rất nhiều các kỹ thuật và động tác từ cách vung tay , lấy đà bước chân và ném bóng đi.NgắmTrong cách ngắm của bowling có một thủ thuật , thường thì nếu ta muóon trúng một cái gì đó thường ngắm vào cái đó, nhưng trong bowling thay vì phải ngắm kegel ở xa ta có thể căn vào các vạch chia khoảng cách ở đường băng. Đường băng có 7 vạch , vạch ở giữa tương ứng với kegel số 1, các vạch còn lại cũng tương ứng với các kegel khác, bạn có thể dựa vào các vạch đó để ném bóng. 

Advertisements

Entry filed under: Bowling.

Giới thiệu về bowling Kỹ thuật khi ném bóng bowling

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Các chủ đề cũ


%d bloggers like this: